Dog Days 2 - Dog Days Season 2

Dog Days 2 - Dog Days Season 2

Status:
13 End
Thể Loại:
Hoạt Hình,Ecchi Anime,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
13 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
18708
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Dog Days 2 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Dog Days 2Hoặc Xem Phim :Dog Days 2Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Là cuộc phiêu lưu tiếp theo Shinky,Ba tháng sau khi cuộc phiêu lưu của mình trong Flonyard, Shinku được triệu tập trở lại một lần nữa,nhưng lần này Shinky không đi một mình nữa mà còn có Rebecca với người họ hàng của shinku. Người chị họ của shinku là Nanami , cũng được triệu tập đến Flonyard và được chọn làm anh hùng của Galette.Phe sóc, giống như cô công chúa đầu tiên của Principality các Pastillage, Couver, tiến vào chiến trường cũng như với ý định  trinh sát Rebecca và mới rebecca trở thành anh hùng của họ. 
Chúc các bạn xem phim Dog Days 2 - phim Dog Days Season 2 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Dog Days 2 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Keizo Kusakawa, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2011. Với thời lượng 13 Tập là một bộ phim thuộc thể loại Ecchi Anime Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Dog Days 2 tại vuongquocphim.net.