Điều Nàng Muốn - What Women Want

Điều Nàng Muốn - What Women Want

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo Diễn :
Trần Đại Minh,
Diễn Viên :
Lưu Đức Hoa,Củng Lợi,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời Lượng :
120 phút
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
819
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Điều Nàng Muốn Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Điều Nàng MuốnHoặc Xem Phim :Điều Nàng MuốnĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Điều Nàng Muốn - What Women Want là câu chuyện về tình yêu lãng mạn và đầy phép màu diễn ra trong môi trường công sở. Tôn Tử Cương( Lưu Đức Hoa ) là một người thành đạt, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, cũng là một người đàn ông nhạy cảm, đào hoa và nhiều kinh nghiệm yêu đương.Thế nhưng sau một tai nạn bất ngờ, anh bỗng nhiên có khả năng đọc được suy nghĩ của phụ nữ. Ban đầu,lúc nào cũng có tiếng phụ nữ ong ong trong đầu khiến Tôn Tử Cương rất khó chịu. Việc phát hiện ra suy nghĩ của những nữ đồng nghiệp trong cơ quan khác hẳn với những gì họ thể hiện càng khiến anh kinh hoảng hơn. Nhưng sau đó, Tôn Tử Cương lợi dụng khả năng này để tranh dành chiếc ghế Giám đốc điều hành với Lí Y Loan(Củng Lơi), 1 nữ đồng nghiệp xinh đẹp và tài năng trong ngành quảng cáo.Nhưng rồi dần dần,Tử Cương có tình cảm với Lí Y Loan và ngày một phát triển, cũng từ đây, anh thay đổi cách sống và biết trân trọng “một nửa” thế giới hơn, cũng như thấu hiểu tâm lí cô con gái đang tuổi lớn của mình hơn.Liệu Lý Y Loan có đến với Tử Cương không ?
Chúc các bạn xem phim Điều Nàng Muốn - phim What Women Want vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Điều Nàng Muốn dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Đại Minh, cùng với các diễn viên Lưu Đức Hoa,Củng Lợi, thì cuối cùng bộ phim Điều Nàng Muốn cũng được hoàn thành năm 2011. Bộ phim Điều Nàng Muốn với độ dài 120 phút là một bộ phim Hài Hước Trung Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub
Tag:

What Women Want,phim What Women Want,xem What Women Want,xem phim What Women Want,xem online What Women Want,What Women Want online,What Women Want youtube,What Women Want vietsub,What Women Want thuyet minh,What Women Want long tieng,What Women Want subviet,What Women Want viet sub,What Women Want sub viet,What Women Want vietsub online,What Women Want subviet online,xem nhanh What Women Want,What Women Want full,What Women Want hd,What Women Want ban dep,ban dep What Women Want,tai phim What Women Want,tron bo What Women Want,What Women Want tron bo,download What Women Want,What Women Want download,watch What Women Want,What Women Want dvd rip,What Women Want tieng viet,What Women Want bluray,Điều Nàng Muốn 2011,phim Điều Nàng Muốn 2011,xem Điều Nàng Muốn 2011,xem phim Điều Nàng Muốn 2011,xem online Điều Nàng Muốn 2011,Điều Nàng Muốn 2011 online,Điều Nàng Muốn 2011 youtube,Điều Nàng Muốn 2011 vietsub,Điều Nàng Muốn 2011 thuyet minh,Điều Nàng Muốn 2011 long tieng,Điều Nàng Muốn 2011 subviet,Điều Nàng Muốn 2011 viet sub,Điều Nàng Muốn 2011 sub viet,Điều Nàng Muốn 2011 vietsub online,Điều Nàng Muốn 2011 subviet online,xem nhanh Điều Nàng Muốn 2011,Điều Nàng Muốn 2011 full,Điều Nàng Muốn 2011 hd,Điều Nàng Muốn 2011 ban dep,ban dep Điều Nàng Muốn 2011,tai phim Điều Nàng Muốn 2011,tron bo Điều Nàng Muốn 2011,Điều Nàng Muốn 2011 tron bo,download Điều Nàng Muốn 2011,Điều Nàng Muốn 2011 download,watch Điều Nàng Muốn 2011,Điều Nàng Muốn 2011 dvd rip,Điều Nàng Muốn 2011 tieng viet,Điều Nàng Muốn 2011 bluray