Đi Tìm Hạnh Phúc - The Best Lee Soon Shin 2013

Đi Tìm Hạnh Phúc - The Best Lee Soon Shin 2013

Status:
Tập 50
Đạo Diễn :
Yoon Sung Shik,
Diễn Viên :
IU,Jo Jung Suk,Yoo In Na,Lee Mi Sook,Kim Gab Soo,Go Doo Shim,Son Tae Young,Lee Ji Hoon,Go Joo Won.,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
50 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
18174
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Đi Tìm Hạnh Phúc Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Đi Tìm Hạnh PhúcHoặc Xem Phim :Đi Tìm Hạnh PhúcĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Đi tìm hạnh phúc nói về một gia đình với một cuộc sống vui vẻ của mọi người. Lee Shoon Shin một cô con gái út với tính tình vui vẻ và hiền lành, cuộc sống của Shin bắt đầu thay đổi khi người cha đột ngột qua đời để lại 3 người con cùng người mẹ. Vì muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn họ đã nỗ lực vương lên và rồi điều họ tìm kiếm bấy lâu nay cũng đã xuất hiện đó là tình cảm gia đình, tình yêu, thành công trong sự nghiệp là những gì hạnh phúc mà bây lâu nay họ vẫn đi tìm.
Chúc các bạn xem phim Đi Tìm Hạnh Phúc - phim The Best Lee Soon Shin 2013 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Đi Tìm Hạnh Phúc dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Yoon Sung Shik, cùng với các diễn viên IU, Jo Jung Suk, Yoo In Na, Lee Mi Sook, Kim Gab Soo, Go Doo Shim, Son Tae Young, Lee Ji Hoon, Go Joo Won., thì cuối cùng bộ phim Đi Tìm Hạnh Phúc cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Đi Tìm Hạnh Phúc với độ dài 50 Tập là một bộ phim Hài Hước Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub