D.gray Man - Kho Anime Việt Sub

D.gray Man - Kho Anime Việt Sub

Status:
103 End
Đạo Diễn :
Đang Cập Nhật,
Diễn Viên :
Đang Cập Nhật,
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
103 Tập
Năm phát hành:
2008
Nhóm Sub:
waya fansub,
Trang Chủ:
http://fansub.us,
Lượt xem:
71094
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :D.gray Man Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :D.gray ManHoặc Xem Phim :D.gray ManĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Dựa trên bộ manga của Hoshino Katsura. Trong phim là câu chuyện nói về một nổ lực với mục tiêu là tiêu diệt được bá tước nghìn năm tuổi, trong tay hắn có một vũ khí rất đáng sợ, khi con người sinh ra những tình yêu mù quán với người thân của mình cũng là lúc quái vật Akuma "vũ khí của Bá tước" được sinh ra. Tại một tổ chức bí mật tên Giáo Đoàn Đen Allen Walker một người có con mắt có thể nhìn thấy linh hồn Akuma với vũ khí tiêu diệt Akuma đã tham gia vào tổ chức và quyết tâm tiêu diệt tên bá tước ngủ ngày kia.
Chúc các bạn xem phim D.gray Man - phim Kho Anime Việt Sub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim D.gray Man dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đang Cập Nhật, cùng với các diễn viên Đang Cập Nhật, thì cuối cùng bộ phim D.gray Man cũng được hoàn thành năm 2008. Bộ phim D.gray Man với độ dài 103 Tập là một bộ phim Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub waya fansub, việt sub