Đại Đường Nữ Tuần Án - Thunder Angel

Đại Đường Nữ Tuần Án - Thunder Angel

Status:
36 End
Đạo Diễn :
Ưu Tiểu Cương,
Diễn Viên :
Chung Hân Đồng,Trần Hạo Dân,Vương Cơ,Ô Thiên Thiên,Lôi Mục,
Thể Loại:
Võ Thuật,Lồng Tiếng,

Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời Lượng :
36 Tập
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
FFVN Lồng Tiếng,
Lượt xem:
15034
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Đại Đường Nữ Tuần Án Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Đại Đường Nữ Tuần ÁnHoặc Xem Phim :Đại Đường Nữ Tuần ÁnĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim cổ trang trung quốc lấy bối cảnh thời đường khi đó võ tắc thiên đang làm vua. Tạ Dao Hoàn nữ quan cửu phẩm trong triều . Tuy tước vị nhỏ bé nhưng cô không vì thế mà an phận hay sợ sệt cường quyền . Khi trong cung liên tiếp xảy ra những vụ án mạng và cung nữ bị giết hại , tổng quản thái giám lo sợ mất chức nên bưng bít thì Tạ Dao Hoàn cùng Chu Nguyệt Tiên lại âm thầm điều tra , bất chấp tính mạng của hai người bị đe dọa . Trong quá trình điều tra , cả hai đã quen biết Đường Mẫn và kết giao tình tỉ muội, cũng như gặp được Tần Minh vị tướng quân lạnh lùng, ghét bỏ phụ nữ. Cuối cùng Tạ Dao Hoàn cũng đưa chân tướng ra ánh sáng. Cô được Võ hậu phong chức khâm saii, đến vùng kỳ châu điều tra vụ án Giang tham quân và các quan tiền nhiệm liên tục bị ám sát trước đó . Chu Nguyệt Tiên cùng Đường Mẫn theo phò trợ Tạ Dao Hoàn. Tần Minh cũng đi theo hỗ trợ, vừa giám sát hành động của nữ khâm sai. Trên đường đi, Tạ Dao Hoàn gặp nhiều chuyện bất bình, oan sai đến đâu điều tra đến đó, trả lại sự công bằng cho người dân vô tội. Cô còn gặp được đại hiếp trí dũng vô song Liên Đình Phi nhiều lần ra tay tương trợ. Tâm tư liên thông, Tạ Dao Hoàn và Liên Đình Phi dành cho nhau tình yêu sâu sắc, hẹn ước trăm năm. Nhưng cũng chính lúc này, khi xâu chuỗi những vụ án nhỏ, Dao Hoàn khám phá ra được âm mưu thâm độc từ trong cung, và khi Dao Hoàn tìm lại được người em thất lạc bấy lâu nay nhưng em gái lại đem lòng yêu Liên Đình Phi tha thiết.Đứng trước nguy hiểm bốn bề, vụ án oan lớn nhất chưa tìm được lời giải đáp, tình yêu trở nên oan trái, vị nữ quan phải làm sao để vẹn cả đôi đường? Bộ phim Đại Đường nữ tuần án có điểm thú vị khác biệt so với thể loại phim cổ trang, trong đó có các vai nam không muốn dính líu đến nữ nhi là Liên Đình Phi và Tần Minh. Tần Minh vốn ghét phụ nữ bởi ám ảnh từ mẹ kế độc ác, còn Liên Đình Phi luôn quan niệm Nữ nhi và tiểu nhân tốt nhất không nên rầy rà. Tuy nhiên, khi chứng kiến tài trí và được Tạ Dao Hoàn cảm hóa, cái nhìn của những nam nhân này về người phụ nữ đã khác đi. Họ đã mở lòng đón nhận tình yêu đến với cuộc đời mình.
Chúc các bạn xem phim Đại Đường Nữ Tuần Án - phim Thunder Angel vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Đại Đường Nữ Tuần Án dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ưu Tiểu Cương, cùng với các diễn viên Chung Hân Đồng, Trần Hạo Dân, Vương Cơ, Ô Thiên Thiên, Lôi Mục, thì cuối cùng bộ phim Đại Đường Nữ Tuần Án cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Đại Đường Nữ Tuần Án với độ dài 36 Tập là một bộ phim Lồng Tiếng Trung Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub FFVN Lồng Tiếng, việt sub