Chuyện Tình Thủ Tướng - Prime Minister Is Dating

Chuyện Tình Thủ Tướng - Prime Minister Is Dating

Status:
17 End
Đạo Diễn :
Lee So Yeon I,
Diễn Viên :
Yoona,Lee Bum Soo,Yoon Si Yoon,Ryu Jin,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
17 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
7304
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Chuyện Tình Thủ Tướng Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Chuyện Tình Thủ TướngHoặc Xem Phim :Chuyện Tình Thủ TướngĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim tình cảm hàn quôc là câu chuyện tình lãng mạn hài hước về một vị thủ tướng cầu toàn và một cô gái trẻ xinh đẹp không theo chủ nghĩa hoàn hảo. Kwon Yul vị thủ tướng trẻ nhất hàn quốc, 7 năm trước sau khi mất vợ trong một tai nạn xe, anh đã một mình nuôi 3 đứa con. Nổi tiếng trung thực và ngay thẳng, nhưng thật ra rất độc miệng, kể cả ở nhà. Là một lãnh đạo nổi tiếng thế giới, nhưng đến một bát mì cũng không biết nấu, thiếu sự chân thành và đáng sợ, là người chỉ biết làm việc mà không biết làm cha. Cho đến hi 1 cô nàng Nam Da Jung lanh lẹ, dễ thích nghi xem vào cuộc đời của anh. Nam Da Jung mơ ước trở thành tiểu thuyết gia như Jane Austen, nhưng vào thời buổi khó khăn kiếm cơm nhờ nghệ thuật thì giấc mơ nhà văn là quá xa vời. Tuy nhiên nhờ vào tài năng biên tập, nhiếp ảnh, cô đã trở thành phóng viên tờ Scandal. Người khác coi thường cô cũng không sao, vì cô phải tận lực làm việc để nuôi người cha mất trí đang sống ở viện dưỡng lão. Cha cô luôn muốn được dắt tay cô vào lễ đường, nhưng để đào bới chuyện tình của Kwon Yul, đến thời gian hẹn hò cô cũng không có. Cô bám theo Kwon Yul ngày đêm, hi vọng săn được tin sốt dẻo nhưng vô tình biến mình thành nhân vật chính. Và không biết vì sao xảy ra Scandal với Kwon Yul, và không biết vì sao cô lại nói dối là đang hẹn hò với anh, và cũng không biết vì sao lại bước vào lễ đường kết hôn, bỗng chốc biến thành phu nhân thủ tướng liệu Da Jung co thể thoát khỏi vận mệnh này không. Còn Kwon Yul sẽ xảy ra chuyện gì.
Chúc các bạn xem phim Chuyện Tình Thủ Tướng - phim Prime Minister Is Dating vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Chuyện Tình Thủ Tướng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lee So Yeon I, cùng với các diễn viên Yoona, Lee Bum Soo, Yoon Si Yoon, Ryu Jin, thì cuối cùng bộ phim Chuyện Tình Thủ Tướng cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Chuyện Tình Thủ Tướng với độ dài 17 Tập là một bộ phim Tình Cảm Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub