Chữ Hiếu Thời @ - Phim Truyền Hình Việt Nam

Chữ Hiếu Thời @ - Phim Truyền Hình Việt Nam

Status:
35 End
Diễn Viên :
Lê Khánh,Kinh Quốc,Thanh Hoàng,Kinh Quốc,Phi Thanh Vân,Minh Hoàng,Cao Thái Hà,Triệu An,Hoàng Hưng,Phi Phụng,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Việt Nam,
Thời Lượng :
35 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
2243
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Chữ Hiếu Thời @ Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Chữ Hiếu Thời @Hoặc Xem Phim :Chữ Hiếu Thời @Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Chữ "Hiếu" ngày nay quả là hiếm hoi. Phim là câu chuyện vây quanh gia đình ông Tư Tăng là một người làm ăn, người vợ thì mất sớm, phải nuôi con một mình "gà trống nuôi con" trong nhà thì giàu có với tài khoản khá lớn. Sau khi, 3 người con trai ông đã lớn và cưới vợ, tưởng chừng như có thể yên ổn tuổi già cùng con cháu nhưng không ngờ rằng kể từ lúc 3 cô con dâu cưng vào nhà thì kể từ đó miệng núi lửa luôn trong thời kỳ bùng nổ...
Chúc các bạn xem phim Chữ Hiếu Thời @ - phim Phim Truyền Hình Việt Nam vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem Phim Chữ Hiếu Thời @ cùng với sự tham gia của các diễn viên Lê Khánh,Kinh Quốc,Thanh Hoàng,Kinh Quốc,Phi Thanh Vân,Minh Hoàng,Cao Thái Hà,Triệu An,Hoàng Hưng,Phi Phụng, và phim Chữ Hiếu Thời @ đã ra mắt các bạn vào năm 2012. Phim Chữ Hiếu Thời @ của Việt Nam là một bộ phim Tình Cảm với thời lượng chỉ 35 Tập đã làm nên một bộ phim hay và đầy tính nhân văn.