Chiếc Ấm Trà Thần Kỳ - The Brass Teapot 2012

Chiếc Ấm Trà Thần Kỳ - The Brass Teapot 2012

Status:
Việt Sub
Đạo Diễn :
Ramaa Mosley,
Diễn Viên :
Juno Temple,Michael Angarano,Alexis Bledel,
Thể Loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
95 phút
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
1422
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Chiếc Ấm Trà Thần Kỳ Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Chiếc Ấm Trà Thần KỳHoặc Xem Phim :Chiếc Ấm Trà Thần KỳĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Chiếc ấm trà thần kỳ chuyện bắt đầu vào một ngày nọ khi một cô gái vô tình đã khám phá ra bí mật của 1 chiếc ấm trà với khả năng úp ra tiền từ bên trong bình ra. Cũng chính từ đây mọi câu chuyện hài hước xảy ra khi tin này lang đi và nhanh chóng các tên trộm, sát thủ,...liên tiếp tìm đến để tìm kiếm chiếc bình thần kỳ kia.
Chúc các bạn xem phim Chiếc Ấm Trà Thần Kỳ - phim The Brass Teapot 2012 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Chiếc Ấm Trà Thần Kỳ dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ramaa Mosley, cùng với các diễn viên Juno Temple, Michael Angarano, Alexis Bledel, thì cuối cùng bộ phim Chiếc Ấm Trà Thần Kỳ cũng được hoàn thành năm 2012. Bộ phim Chiếc Ấm Trà Thần Kỳ với độ dài 95 phút là một bộ phim Hài Hước Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub