Chị Ơi ! Anh Yêu Em - Fabulous 30

Chị Ơi ! Anh Yêu Em - Fabulous 30

Status:
Việt Sub
Đạo Diễn :
Somjing Srisupap,
Diễn Viên :
Pupoom Pongpanu,Patcharapa Chaichua,Arada Arayawut,Nitis Warayanon,Peter Corp Dyrendal,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Quốc gia:
Châu Á,
Thời Lượng :
115 phút
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
3036
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Chị Ơi ! Anh Yêu Em Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Chị Ơi ! Anh Yêu EmHoặc Xem Phim :Chị Ơi ! Anh Yêu EmĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Tình yêu đôi khi là thứ gì đó mà không ai có thể hiểu hết được .Ja, một phụ nữ xinh đẹp, sự nghiệp thành đạt, và người yêu đẹp trai. Và rồi mọi thứ thay đổi vào ngày sinh nhật lần thứ 30, Ja phát hiện cuộc sống hoàn hảo của mình đã thay đổi khi bạn trai của cô muốn họ "tạm xa nhau một thời gian" . Sụp đổ và thất vọng, cô không còn tin vào tình yêu và cay đắng cho rằng, cuộc đời mình sẽ không còn người đàn ông nào bước vào nữa. Thế rồi cô gặp Por, chàng trai trẻ hơn cô đến 7 tuổi. Nhiệt huyết của tuổi trẻ, Por khiến cho Ja cảm nhận được tình yêu trong cô chưa bao giờ chết. Por mang lại cho cô những cảm xúc diệu kỳ, sự lãng mạn và hồi hộp mà chính trái tim cô cũng không giải thích nổi mà từ trước đến giờ chưa bao giờ có. Trái tim thì như vậy nhưng lý trí lại không cho phép Ja yêu người thanh niên trẻ tuổi này. Cô vẫn quả quyết rằng, đối với Por, cô chỉ coi như một đứa em trai, một người bạn, không hơn. Mỗi lần Por tỏ tình, cô đều từ chối. Nhưng sau những lần đó, Por không nhụt chí mà bắt đầu lại từ đầu. Rồi Por lại tỏ tình, nhưng Ja lại từ chối. Liệu rằng tình cảm chân thành của Por có nung đỏ và làm tan chảy trái tim không muốn đập vì vết thương tình yêu của Ja? Liệu rằng Ja sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình ở tuổi 31? Hay đó chỉ là sự ngộ nhận?
Chúc các bạn xem phim Chị Ơi ! Anh Yêu Em - phim Fabulous 30 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Chị Ơi ! Anh Yêu Em dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Somjing Srisupap, cùng với các diễn viên Pupoom Pongpanu, Patcharapa Chaichua, Arada Arayawut, Nitis Warayanon, Peter Corp Dyrendal, thì cuối cùng bộ phim Chị Ơi ! Anh Yêu Em cũng được hoàn thành năm 2011. Bộ phim Chị Ơi ! Anh Yêu Em với độ dài 115 phút là một bộ phim Hài Hước Châu Á hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub