Chỉ Có Thể Là Yêu - Chi Co The La Yeu Vtv3

Chỉ Có Thể Là Yêu - Chi Co The La Yeu Vtv3

Status:
Tập 4
Đạo Diễn :
Vũ Minh Trí,,
Diễn Viên :
Việt Anh,Linh Phương,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Việt Nam,
Thời Lượng :
Updating
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
552
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Chỉ Có Thể Là Yêu Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Chỉ Có Thể Là YêuHoặc Xem Phim :Chỉ Có Thể Là YêuĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim tình cảm việt nam bộ phim tâm lí xã hội về tuổi trẻ với cách khai thác câu chuyện dựa trên mạch cảm xúc về tình yêu, sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 31/12/2013.
Bộ phim Chỉ có thể là yêu khai thác một mảng đời sống sinh động về các sinh viên ngoại tỉnh khi đưa khán giả đến với cuộc sống xóm trọ của những bạn trẻ xa nhà lên thành phố học tập. Điểm hấp dẫn của bộ phim là xây dựng hai mảng đối lập của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú, có những mục tiêu rõ ràng cho bản thân, với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình. Nhi và Long có thể coi là hai đại diện tiêu biểu.
Chỉ Có Thể Là Tình Yêu Vtv3
Lê công bố bộ phim chỉ có thể là yêu
Nhi, một cô sinh viên tỉnh lẻ, luôn ý thức cho mình sự tự lập, không dựa dẫm vào ai, từng trải qua cuộc sống trong gia đình bố dượng đầy khắc nghiệt với nỗi ám ảnh về sự xâm hại của người anh khác cha, khác mẹ. Long là một công tử sống trong nhung lụa nhưng lại luôn nhìn đời với thái độ hằn học, sống buông thả và để bản thân bị cuốn vào những cuộc ăn chơi vô bổ cùng bạn bè. Khi Long gặp Nhi, mâu thuẫn đã nảy sinh như một sự tất yếu giữa hai lối sống hoàn toàn khác biệt, nhưng chính những mâu thuẫn đó đã giúp cả hai dần hiểu nhau và thậm chí thay đổi lẫn nhau.
Diễn Xuất :Việt Anh ( Long )
Linh Phương ( Nhi )
Chúc các bạn xem phim Chỉ Có Thể Là Yêu - phim Chi Co The La Yeu Vtv3 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Chỉ Có Thể Là Yêu dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Vũ Minh Trí,, cùng với các diễn viên Việt Anh, Linh Phương, thì cuối cùng bộ phim Chỉ Có Thể Là Yêu cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Chỉ Có Thể Là Yêu với độ dài Updating là một bộ phim Tình Cảm Việt Nam hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub