Chỉ Có Thể Là Yêu - It's Ok It's Love

Chỉ Có Thể Là Yêu - It's Ok It's Love

Status:
16 End
Đạo Diễn :
Kim Gyu Tae,
Diễn Viên :
Jo In Sung,Gong Hyo Jin,Sung Dong Il,Lee Kwang Soo,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
Updating
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1761
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Chỉ Có Thể Là Yêu Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Chỉ Có Thể Là YêuHoặc Xem Phim :Chỉ Có Thể Là YêuĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim tâm lý tình cảm hài hước kể về câu chuyện Một tiểu thuyết gia trinh thám ăn khách kiêm DJ của đài phát thanh, điển hình của mẫu đàn ông phong độ và lãng mạn với khả năng ăn nói hùng biện. Một bác sĩ nhiệt huyết của khoa thần kinh, với vẻ ngoài trưng diện nhưng lại rất nhân đạo, hết sức cảm thông thương xót với bệnh nhân. Hai người với tính cách đối lập nhau đụng độ ngẫu nhiên trong một chương trình thảo luận của TV và sau đó là quá trình chữa trị vết thương lòng cho nhau và phát triển tình cảm vừa hài hước vừa lãng mạn. 
Chúc các bạn xem phim Chỉ Có Thể Là Yêu - phim It's Ok It's Love vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Chỉ Có Thể Là Yêu dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Gyu Tae, cùng với các diễn viên Jo In Sung, Gong Hyo Jin, Sung Dong Il, Lee Kwang Soo, thì cuối cùng bộ phim Chỉ Có Thể Là Yêu cũng được hoàn thành năm 2014. Bộ phim Chỉ Có Thể Là Yêu với độ dài Updating là một bộ phim Tình Cảm Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub