Chàng Trai Ngoài Hành Tinh - Man From The Stars

Chàng Trai Ngoài Hành Tinh - Man From The Stars

Status:
Trailer
Đạo Diễn :
Jang Tae Yoo,
Diễn Viên :
Yoo In Na,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
Updating
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
1564
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Chàng Trai Ngoài Hành Tinh Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Chàng Trai Ngoài Hành TinhHoặc Xem Phim :Chàng Trai Ngoài Hành TinhĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Là bộ phim mới nhất của đạo diễn Jang Tae Yoo người làm nên thành công của bộ phim Deep Rooted Tree và nhà biên kịch Park Ji Eun người làm nên thành công của bộ phim You Who Rolled In Unexpectedly. Bộ phim xoay quanh một chàng trai ngoài hành tinh ,Do Min Jun có ngoại hình va năng lực xuất chúng ,anh đã sống ở trái đất từ triều đại Joseon. Bốn thế kỷ sau anh có tình cảm với một diễn viên điện ảnh Chun Song Yi . Man From the Stars Trọn Bộ Việt Sub sẽ được cập nhật nhanh nhất.
Chúc các bạn xem phim Chàng Trai Ngoài Hành Tinh - phim Man From The Stars vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Chàng Trai Ngoài Hành Tinh dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Jang Tae Yoo, cùng với các diễn viên Yoo In Na, thì cuối cùng bộ phim Chàng Trai Ngoài Hành Tinh cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Chàng Trai Ngoài Hành Tinh với độ dài Updating là một bộ phim Tình Cảm Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub