Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow

Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow

Status:
41 End
Đạo Diễn :
Kang Dae seon,
Diễn Viên :
UEE,Jeong Il woo,Kim Sang joong,Jo Min ki,Do Ji won,Kim Yoo jeong,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
41 tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
4382
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Cầu Vồng Hoàng Kim Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Cầu Vồng Hoàng KimHoặc Xem Phim :Cầu Vồng Hoàng KimĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim tâm lý hàn quốc xoay quanh câu chuyện 7 đứa trẻ có hoàn cảnh khác nhau nhưng trưởng thành dưới một mái nhà , Baek Won do UEE đóng , Man Won do Lee Jae Yoon đóng và Cheon Won do Cha Ye Ryun đóng là 3 trong số đó , sau thời gian dài chung sống , Man Won nảy sinh tình cảm với cô em hờ là Baek Won .
Chúc các bạn xem phim Cầu Vồng Hoàng Kim - phim Golden Rainbow vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Cầu Vồng Hoàng Kim dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kang Dae seon, cùng với các diễn viên UEE, Jeong Il woo, Kim Sang joong, Jo Min ki, Do Ji won, Kim Yoo jeong, thì cuối cùng bộ phim Cầu Vồng Hoàng Kim cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Cầu Vồng Hoàng Kim với độ dài 41 tập là một bộ phim Tình Cảm Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub