Byousoku 5 Centimeter - 5cm/s

Byousoku 5 Centimeter - 5cm/s

Status:
HD
Thể Loại:
Hoạt Hình,Drama and Sad,OVA and Movie,Romance,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
62 Phút
Năm phát hành:
2007
Nhóm Sub:
MF,
Lượt xem:
2848
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Byousoku 5 Centimeter Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Byousoku 5 CentimeterHoặc Xem Phim :Byousoku 5 CentimeterĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim hoạt hình Byousoku 5 Centimeter xảy ra vào những năm đầu 90, khi đó Takaki Tono một cậu bé chỉ mới 13 tuổi, và mãi cho đến khi hiện tại khi Takaki đã đi làm việc. Sau đó, anh gặp được người con gái và cũng là tình yêu đầu của anh dành cho cô ấy. Bộ phim chủ yếu nói về cuộc đời của Takaki với 3 giai đoạn quan trọng nhất của đời anh chàng. Trong phim với 3 chương nhỏ như sau: 
Một là: Oukashou (The Chosen Cherry Blossoms)
Hai là: Cosmonaut 
Ba là: Byousoku 5 Centimeter (5 Centimeters per Second).

Chúc các bạn xem phim Byousoku 5 Centimeter - phim 5cm/s vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Byousoku 5 Centimeter được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2007. Bộ phim Byousoku 5 Centimeter là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Romance với thời lượng 62 Phút đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.