Blood Lad - Hoạt Hình Việt Sub

Blood Lad - Hoạt Hình Việt Sub

Status:
10/10
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
10 Tập
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
Kimi-Fansub,
Trang Chủ:
http://www.kimifansub.com,
Lượt xem:
15081
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Blood Lad Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Blood LadHoặc Xem Phim :Blood LadĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Từ xa xưa quỷ dữ sống chung với con người, chúng là nỗi khiếp sợ của màn đêm, là lý do con người sợ bóng tối, là những cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện phảng phất mùi máu tanh… Nhưng nhờ công nghệ phát triển, loài người đã tạo ra nhiều vũ khí đáng sợ, và đẩy lùi được loài quỷ buộc chúng phải trở về quỷ giới hay còn gọi là địa ngục…
 
     Phần ma thuật của thế giới nay đã bị lãng quên nhưng không có nghĩa nó đã biến mất, quỷ giới vẫn tồn tại song song với nhân giới nhưng nó không hề chào đón cư dân của thế giới kia. Nhờ cánh cổng “Tấm màn đen” Fuyumi-một cô học sinh trung học loài người đã xui xẻo đặt chân vào quỷ giới. Điều gì sẽ đến với cô ở nơi “không một bóng người” này?!...


Chúc các bạn xem phim Blood Lad - phim Hoạt Hình Việt Sub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Blood Lad được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2013. Bộ phim Blood Lad là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hoạt Hình với thời lượng 10 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.