Blassreiter - Hoat Hinh Vietsub

Blassreiter - Hoat Hinh Vietsub

Status:
24 End
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
24 Tập
Năm phát hành:
2008
Nhóm Sub:
Genx,
Lượt xem:
10158
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Blassreiter Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :BlassreiterHoặc Xem Phim :BlassreiterĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Trong tương lai loài người sẽ đối đầu với những sinh vật nguy hiểm, chúng có khả năng ký sinh vào cơ thể con người và biến họ thành những quái vật, những sinh vật kì lạ trên có tên Demoniacs. Cũng vào thời điểm đó một tổ chức chuyên săn lùng Demoniacs được thành lập, cuộc đi săn diễn ra đầy kịch tính, càng vào sâu thì họ mới phát hiện ra những âm mưu đằng sau những Demoniacs kia và rồi mọi chuyện sẽ được hé lộ bởi một Blassreiter thủ lĩnh của Demoniacs mạnh nhất...
Chúc các bạn xem phim Blassreiter - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Blassreiter được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2008. Bộ phim Blassreiter là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hoạt Hình với thời lượng 24 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.