Black Rock Shooter - Hoat Hinh Vietsub

Black Rock Shooter - Hoat Hinh Vietsub

Status:
8End
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
8 Tập
Năm phát hành:
2012
Nhóm Sub:
nyaa fansub,
Trang Chủ:
Ordet ,
Lượt xem:
8825
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Black Rock Shooter Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Black Rock ShooterHoặc Xem Phim :Black Rock ShooterĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Tại một vùng đất nơi mà bao phủ bởi có 1 nữ sát thủ với ánh mắt màu xanh huyền bí trên tay cầm cây súng màu đen nói chung là toàn là màu đen nên mới được gọi là 'Black Rock Shooter'. Cũng tại một thế giới song song nơi mà có ánh sáng, tại một ngôi trường trung học một cô gái Kuroi Mato, cô là một người hòa đồng và có nhiều bạn bè cùng trang lứa. Có một ngày cả 2 vô tình gặp nhau và nhận ra rằng cả 2 điều có những điểm tương đồng và mọi chuyện sẽ diễn ra tiếp theo như thế nào?
Chúc các bạn xem phim Black Rock Shooter - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Black Rock Shooter dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Shinobu Yoshioka, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2012. Với thời lượng 8 Tập là một bộ phim thuộc thể loại Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Black Rock Shooter tại vuongquocphim.net.