Biệt Đội Diệt Khủng Long - Jurassic Attack 2013

Biệt Đội Diệt Khủng Long - Jurassic Attack 2013

Status:
Việt Sub
Đạo Diễn :
Anthony Fankhauser,
Diễn Viên :
Jordan Lawson,Corin Nemec,Vernon Wells,
Thể Loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
90 Phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
3584
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Biệt Đội Diệt Khủng Long Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Biệt Đội Diệt Khủng LongHoặc Xem Phim :Biệt Đội Diệt Khủng LongĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Câu chuyện bắt đầu từ chuyến thám hiểm của các nhà thám hiểm đến một vùng đất thuộc nhánh Amazon để nghiên cứu, thế nhưng họ đã bị nhóm phiến quân bắt cóc. Tin tức được truyền về phía chính phủ và thế là lực lượng đặc biệt lên đường tìm kiếm và giải thoát những người mất tích. Thế rồi tất cả đã gặp phải một đội quân thời cổ đại và cuộc chơi bắt đầu.
Chúc các bạn xem phim Biệt Đội Diệt Khủng Long - phim Jurassic Attack 2013 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Biệt Đội Diệt Khủng Long dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Anthony Fankhauser, cùng với các diễn viên Jordan Lawson, Corin Nemec, Vernon Wells, thì cuối cùng bộ phim Biệt Đội Diệt Khủng Long cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Biệt Đội Diệt Khủng Long với độ dài 90 Phút là một bộ phim Hành Động Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub