Biệt Đội Ám Sát - Silmido

Biệt Đội Ám Sát - Silmido

Status:
ViệtSub HD
Đạo Diễn :
Kang Woo Suk,
Diễn Viên :
Ahn Sung Kee,Sol Kyung Gu,Heo Jun Ho,Jeong Jae Yeong,Kang Seong Jin,Lim Won Hui,Kang Shin Il,Lee Jeong Heon,
Thể Loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
135 phút
Năm phát hành:
2003
Nhóm Sub:
Việt Sub,
Trang Chủ:
Cinema Service, Hanmac Films,
Lượt xem:
1754
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Biệt Đội Ám Sát Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Biệt Đội Ám SátHoặc Xem Phim :Biệt Đội Ám SátĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Mang trong mình tội danh giết người bị tử hình,đột nhiên In Chan được thoát chết và bí mật nhận một nhiệm vụ đến một hòn đảo phía Tây Nam. Nhưng Khi đến đảo In Chan bất ngờ khi biết rằng có 30 người nữa cũng được thoát tội chết và được đưa đến hòn đảo này và điều đặc biết cùng mang một nhiệm vụ giống anh.


Chúc các bạn xem phim Biệt Đội Ám Sát - phim Silmido vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Biệt Đội Ám Sát dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kang Woo Suk, cùng với các diễn viên Ahn Sung Kee, Sol Kyung Gu, Heo Jun Ho, Jeong Jae Yeong, Kang Seong Jin, Lim Won Hui, Kang Shin Il, Lee Jeong Heon, thì cuối cùng bộ phim Biệt Đội Ám Sát cũng được hoàn thành năm 2003. Bộ phim Biệt Đội Ám Sát với độ dài 135 phút là một bộ phim Hành Động Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub Việt Sub, việt sub