Báo Thù Phần 3 - Revenge: Season 3

Báo Thù Phần 3 - Revenge: Season 3

Status:
22 End
Đạo Diễn :
Mike Kelley,
Diễn Viên :
Emily VanCamp,Gabriel Mann,Madeleine Stowe,
Thể Loại:
Hành Động,Truyền Hình Mỹ,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
22 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
3389
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Báo Thù Phần 3 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Báo Thù Phần 3Hoặc Xem Phim :Báo Thù Phần 3Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Câu chuyện nói về Emily Thorne tên thật là Amanda Clarke, chuyển về The Hamptons để trả thù những người gây ra cái chết của bố cô là David và phá hủy gia đình cô. Từ khi còn bé, bố của Amanda đã bị bắt vì bị vu cho tội khủng bố và bị kết an phản quốc. Ông chết trong tù, từ đó Amanda thấy cuộc đời của cô bị hủy hoại, cô bị bắt vào trong trại giam vị thành niêm, đúng vào sinh nhật thứ 18 của mình, cô được thừa kế tài sản từ bố cô để lại và cô bắt đầu thay đổi thực hiện kế hoạch trả thù của mình với tên là Emily Thorne.
Chúc các bạn xem phim Báo Thù Phần 3 - phim Revenge: Season 3 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Báo Thù Phần 3 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mike Kelley, cùng với các diễn viên Emily VanCamp, Gabriel Mann, Madeleine Stowe, thì cuối cùng bộ phim Báo Thù Phần 3 cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Báo Thù Phần 3 với độ dài 22 Tập là một bộ phim Truyền Hình Mỹ Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub