Bàn Tay Ngoại Cảm - The Gifted Hand 2013

Bàn Tay Ngoại Cảm - The Gifted Hand 2013

Status:
SD
Đạo Diễn :
Kwon Ho Jung,
Diễn Viên :
Kim Beom,Esom,Kang woo Kim,
Thể Loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
100 Phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
512
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Bàn Tay Ngoại Cảm Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Bàn Tay Ngoại CảmHoặc Xem Phim :Bàn Tay Ngoại CảmĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim Bàn Tay Ngoại Cảm xoay quanh Joon một người có khả năng ngoại cảm kì lạ với siêu năng lực, trong một lần Joon đã vô tình vẻ một bức sơn mày graffiti ngoài khu công cộng hoàn toàn giống với hiện trường một vụ án bắt có và sát hại trẻ em. Vì thế mà anh đã lọt vào tầm ngắm của cảnh sát, Lạ lùng hơn nữ , tuy đã bị bắt giữ nhưng Joon lại có siêu năng lực nhìn thấy được quá khứ khi chạm vào bất kỳ sự vật hay một người nào đó.
Chúc các bạn xem phim Bàn Tay Ngoại Cảm - phim The Gifted Hand 2013 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Bàn Tay Ngoại Cảm dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kwon Ho Jung, cùng với các diễn viên Kim Beom, Esom,Kang woo Kim, thì cuối cùng bộ phim Bàn Tay Ngoại Cảm cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Bàn Tay Ngoại Cảm với độ dài 100 Phút là một bộ phim Kinh Dị - Ma Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub