Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 - Larva 2013 Season 2

Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 - Larva 2013 Season 2

Status:
34/??
Thể Loại:
Hoạt Hình,Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
Chưa Hết
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
8447
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2Hoặc Xem Phim :Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Trong phần trước các ấu trùng sau một thời gian ở dưới cống thì trong lần này với sự trở lại các ấu trùng đã tìm được một nơi lý tưởng để có thể sinh sống tiếp thế nhưng mọi chuyện lại không như mong muốn và các đối thủ cạnh tranh khác cũng xuất hiện. Tất cả sẽ có những trận cười nghiêng ngã cùng với cuộc hành trình của 2 chú ấu trùng...
Chúc các bạn xem phim Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 - phim Larva 2013 Season 2 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2013. Bộ phim Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 2 là bộ phim của Hàn Quốc thuộc thể loại phim Hài Hước với thời lượng Chưa Hết đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.