Angel Eyes - Angel Eyes Vietsub

Angel Eyes - Angel Eyes Vietsub

Status:
Trailer
Diễn Viên :
Updating,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
Updating
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1195
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Angel Eyes Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Angel EyesHoặc Xem Phim :Angel EyesĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ Phim Angel Eyes Đây là bộ phim kể về 1 chuyện tình cảm động và sâu sắc của 1 cặp tình nhân gặp lại nhau sau 12 năm xa cách. Trước kia hoàn cảnh gia đình khó khăn đã buộc 2 con người trẻ tuổi đó chia tay nhưng họ không bao giờ quên nhau. Để rồi khi đoàn tụ lúc trưởng thành, những cảm xúc mà họ đã phải đè nén sâu trong trái tim lại bất ngờ trỗi dậy và xáo trộn hoàn toàn cuộc sống hiện tại của từng người.
Chúc các bạn xem phim Angel Eyes - phim Angel Eyes Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem Phim Angel Eyes cùng với sự tham gia của các diễn viên Updating, và phim Angel Eyes đã ra mắt các bạn vào năm 2014. Phim Angel Eyes của Hàn Quốc là một bộ phim Tình Cảm với thời lượng chỉ Updating đã làm nên một bộ phim hay và đầy tính nhân văn.